ปวดท้องอึ

แม่บ้านไหนมีอาการปวดท้องแล้วอึไม่ออกบ้างค่ะ ช่วยแนะนำแม่บ้านนี้หน่อยค่ะหรือมียาอะไรที่ทานได้ไหมค่ะ 15วีคแล้วค้ะ

ผลไม้กินก่อนนอน กินของพวกที่มีกากไยนะค่ะอึง่าย

5y trước

ขอบคุณค่ะ

โยเกิร์ต มะละกอสุข ค่ะ บ้านนี้อึสบาย

ทานมะละกอ. ส้มเยอะๆค่ะ

แอนมัม รสผลไม้รวมค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่

ลองแก้วมังกรนะคะ

แก้วมังกรค่ะ

ผลไม้ๆ

กล้วย

เค้าทานกล้วยน้ำว้าอะคะ ช่วยได้อยู่ ไม่งั้นก็โยเกิตค่ะแม่

ทานผลไม้เยอะๆค่ะ