ปวดท้อง

แม่บ้านไหนมีอาการคล้ายๆกันบ้างคะ...คือตัวเราเองมีอาการปวดท้องน้อยอย่างมาก(ตอนที่ปวดน้องก็ถีบอย่างแรง) กลัวจะคลอดก่อนกำหนดหรือมันจะปวดเป็นปกติอยู่แล้วคะ #ควรจะต้องไปหาหมดเลยมั้ย

1 Trả lời

ปรึกษาหมอค่ะ

5y trước

อยากปรึกษาอยู่คะแต่หมอชอบตอบไม่ตรงคำถาม