ท้องผูกมาก!!!

แม่บ้านไหนมีวิธีแนะนำหน่อยค่ะ ท้อง18วีค2วัน

ดื่มน้ำเยอะๆ ระหว่างวัน ตอนเช้าหลังตื่นนอนดื่มน้ำเปล่า 1 แก้ว มะละกอสุกขับถ่ายดี ทานตอนท้องว่าง กล้วยก็ดี ถ้าวันไหนดื่มน้ำน้อยวันนั้นรู้เรื่องค่ะ ถ่ายยากมากกกก น้ำเปล่าสำคัญที่สุดค่ะ

กินผักกินผลไม้ค่ะ นมบีทาเก้น พอช่วยได้ค่ะ