ภาวะครรภ์เป็นพิษ

แม่บ้านไหนมีภาวะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษบ้างคะ แล้วจะรักษาหายมั้ย เป็นห่วงลูกในท้องมากค่ะ 34 w#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เราค่ะ เพราะความดันสูง แต่หมอให้ยามากินนะคะ

1y trước

บ้านนี้เท้าบวม ความดันสูง ชอบมองเห็นแสงเป็นขัด ๆ วิบวับ แต่ไม่บ่อยนะคะ เดือนละ 2-3 ครั้งได้ที่จะเห็น ล่าสุดจุกปวดแสบที่ลิ้นปี่ เลยได้แอดมิดค่ะ แล้วได้ทราบว่าน้ำหนักลูกต่ำกว่าเกณฑ์มาก แต่หมอบอกลูกแข็งแรงและดิ้นดี นน. 1,500 เองค่ะ 34 w เป็นห่วงลูกน้อยมากเลย

เราค่ะความดันสูง

1y trước

เหมือนกันเลยค่ะ