ตั้งครรภ์

แม่บ้านไหนมีภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างค่ะ แม่บ้านนี้ท้องได้14วีคได้เจาะเลือดปลายนิ้ววันล่ะ4ครั้ง คุมอาหารหนักหน่วงมากค่ะ แม่ๆมีคำแนะนำไหมค่ะ ควรทานอะไรควรปฎิบัติตัวยังไงบ้าง

1 Trả lời

ฟีเจอร์ อาหาร&โภชนาการเลยค่ะแม่ มีเมนูแนะนำเยอะแยะเลย

3y trước

ขอบคุณคะแม่ ตอนนี้คุมเบาหวานได้ดีมากขึ้นล่ะคะ