มีแม่บ้านไหนเป็นไหมคะน้อง4 เดือนอึปนเศษเลือดไปหาหมอ หมอบอกว่าปกติ แต่วันนี้อึมาอีกว่าจะไปหาหมออีกรอบคะ

แม่บ้านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ

มีแม่บ้านไหนเป็นไหมคะน้อง4 เดือนอึปนเศษเลือดไปหาหมอ หมอบอกว่าปกติ แต่วันนี้อึมาอีกว่าจะไปหาหมออีกรอบคะ
1 Trả lời

บ้านเราเป็น ลำใส้อักเสพ ถ่ายปน มูก ปนเลืด ไม่ปกตินะคะ

1y trước

ให้ยาฆ่าเชื้อ