แม่บ้านไหนพอจะรู้ไหมค่ะว่าหนวงๆใต้ท้องแร้วปวดๆขาแร้วเจ้บก้นคืออะไรค้ะ ท้อง37+4ค้ะ

แม่บ้านไหนพอจะรู้ไหมค่ะว่าหนวงๆใต้ท้องแร้วปวดๆขาแร้วเจ้บก้นคืออะไรค้ะ

อาการเดียวกัน บ้านนี้ 35 วีค ซาวด์เมื่อวาน น้องเอาหัวลงเตรียมคลอดค่ะ เจ็บหน่วงมาก แค่พลิกตัวก็เจ็บ คุณหมอบอกปกติของอายุครรภ์ค่ะ

ท้องกี่สัปดาห์นะคะ