เจาะน้ำคร่ำ

แม่บ้านไหนผ่านการเจาะน้ำคร่ำมาบ้างแล้วค่ะ ราคาเท่าไหร่กันบ้าง

1 Trả lời

น่าจะประมาณ 3,500 บาท นะคะ

5y trước

ของเราหมอแจ้ง 7000 ค่ะ ค่าตรวจ 3000 ค่าหมอ 1500 ค่า รพ 1500 ค่าส่งเอกสาร รอผล อื่นๆ 1000 จะเปนลมเลยค่ะ พอๆกะ ตรวจนิฟตี้