ลูกน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์ทำไงดี

แม่บ้านไหนน้องน้ำหนักน้อยบ้างคะ ของเรา 32Week 1500g. เองค่ะ มีอาหารอะไรที่ช่วยเพิ่มน้ำหนักน้องบ้างไหม กลุ่มใจมากกลัวลูกออกมาน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์

ไข่คะวันล๊ะ3-4ฟอง กล้วยน้ำว้า เนื้อ

ไข่คะ วันละ 3-4ฟอง