น้ำหนักลูก

แม่บ้านไหนท้อง 33w บ้างคะ แล้วน้ำหนักลูกอยู่ที่เท่าไหร่กันบ้าง บ้านนี้หนัก 2,484g แล้วค่ะ กว่าจะถึงกำหนดกลัวจะคลอดเองไม่ได้จังเลย

บ้านนี้คลอดก่อนกำหนด ถ้าครบกำหนดคงจะ3โลกว่าได้ผ่าแน่แม่ตัวเล็กเกิน แต่มาคลอดน้องตอน34+4 นน.2,540g

5y trước

กลัวได้ผ่ามากค่ะ แม่อยากคลอดเอง😅

บ้านนี้ 33w 4d นน 2100g เองค่ะ อยากให้น้องจ้ำม้ำจังค่ะ คุณแม่บำรุงยังไงคะแนะนำหน่อย

5y trước

เหมือนกันเลย 33วีคน้อง2100กรัม แม่ขึ้นมาแค่3โล3ขีด 😆ลงลูกไปเถิดแม่ไม่ต้องการลดน้ำหนักเยอะ😂😂😂

น้ำหนักเยอะมากเลยค่ะ แม่บ้านนี้ซาวตอน 30 w น้ำหนักน้อง 1990 เองค่ะ

5y trước

ใหญ่กว่าเกณฑ์​ทุกเดือนเลยค่ะ

บ้านนี้ 32 W 4d น้องหนัก 2841 g. แล้วคะ

5y trước

แบบนี้แข็งแรงแล้วค่ะแม่ ตอนเราเองแม่บอกคลอดเราตอน33วีค หนัก2800กรัม แข็งแรงมาก ไม่เคยป่วยหนักเลย ตั้งแต่เกิดไม่เคยนอนรพ. เลย ตอนนี้จะได้นอนรพ. ก็ตอนจะไปคลอดลูกนี่หล่ะค่า😂

บ้านนี้ 38wนน.น้องอยู่ที่3500-3600gค่ะ