ท้อง16wแล้วมีเลือดออก

แม่บ้านไหนตอนท้องมีเลือดออกมาบ้างมั้ยตรับ ผมเครียดมากแฟน มีเลือดออกแต่ไม่ได้เยอะมาก ไม่มีอาการปวด ออกประมาณ3-4วันครั้ง ตั่งแต่ช่วง 15wมาถึงตอนนี้ รวมกันแล้วมีเลือดออกมา 3 ครั้งแล้ว ขอคำแนะนำหน่อยครับ หรือแชร์ความคิดเห็นมาก็ได้ใครเคยเป็นบ้างจะมีผลกระทบต่อลูกมั้ย?

1 Trả lời

ไปหาหมอเลยค่ะอย่ามัวถาม คนท้องเค้าห้ามมีเลือดนะค่ะ

5y trước

ไปแล้วพึ่งออกจาก รพ เลยอยากถามว่าใครเคยเป็นบ้าง