เพศลูก

แม่บ้านไหนซาวตอน5เดือน หมอบอกหญิง70% พอซาวอีกที จู๋โผล่มีมั้ยคะ? กลัวจู๋โผล่แม่อยากได้ผู้หญิง #6เดือนกว่าจ้า

เพศลูก

บ้านนี้ค่ะซาวด์หญิงมาตลอด พอมาเข้า8เดือนกลายเป็นชายเฉยเลยคะ อีแม่นี้อยากให้หญิง

อารมเดียวกันเลย ของเราจะกี่รอบหมอก็บอกลูกสาวแต่เราก็ลุ้นทุกครั้งกลัวจู๋โผล่😂

บ้านนี้ซาวครั้งเดียวตอน5เดือน หมอบอกได้ผญ.ดราก็เชื่อหมอค่ะ ออกมาได้ผญ.ค่ะ

บ้านนี้ตอนซาว6เดือนหมอบอกเป็นผู้หญิงเหมือนกันค่ะแต่พอครอดได้ลูกชาย

บ้านนี้จู๋โผล่ตอน5เดือน กลัวคลอดออกมาไม่มีจู๋มากกว่าค่ะ5555555

ซาวด์ตอน5เดือนหมอบอก80%ผู้หญิง ตอน8เดือน จู๋ชัดเลยค่ะ555

บ้านนี้ซาวหมอบอกว่าผู้ชายเลยค่ะ

แม่บ้านนี้29w ชาวผู้หญิง85เปอร์เช็น

น้องอาจจะหนีบไว้ค่ะ