ฤกษ์ดีเดือน กรกฎาคม

แม่บ้านไหนจะผ่าคลอดเดือน กรกฎาคม แล้วไปดูฤกษ์ดีๆ วันดีๆกันบ้างคะ

บ้านนี้แพลน12กรกฎาคม ค่ะ ผ่าคลอด

บ้านนี้จะผ่าวันที่ 3 ค่ะ

บ้านนี้ผ่า 3 กค จร้า

ดูเผื่อ สค ด้วยนะคะ ☺

4y trước

ที่ไปดูมา พระท่านบอก 1 กับ 2 สิงหาคม ดีมากคะ. แต่บ้านนี้ ต้องเลื่อนมาคลอด 27 กรกฎาคม เพราะวันเสาร์ -อาทิตย์ หมอไม่รับเลย

ลองดูค่ะแม่ๆ

ลองดูค่ะ