สอบถามแม่ๆค่ะ แม่บ้านไหนเป็นเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์บ้างคะ ไกล้คลอดแล้ว มีอาการตาพร่ามัวมั้ย

แม่บ้านไหนครรภ์เป็นพิษบ้างคะ

เป็นคะฉีดอินซูลินอยู่ทุกวันค่ะ ไม่มีอาการตาพร่า แต่คุณหมอก็ส่งให้ไปตรวจดวงตาก็ปกติ คนที่ตาพร่าคือเบาหวานขึ้นตาแล้วค่ะ รีบรักษาด่วนเลยค่ะ

ไม่เคยมีอาการนี้ค่ะ แต่ที่เคยอ่านเจอจะเกิดกับคนที่ครรภ์เป็นพิษนะคะ