แม่บ้านนี้เห่อลูกคนแรกมาก อยากรู้เพศเร็วๆจัง 16w พอจะรู้เพศยังคะ

แม่บ้านอื่นรู้ตอนกี่วิคคะ

ถ้าน้องไม่หนีบ ก็สามารถเห็นได้ชัดและรู้แล้วจ้า ของเรา14 w หมอว่าน่าจะ ญ เพราะไม่เห็นจู๋โผล่ ต้องรอลุ้นเดือนหน้าชัดๆ😁

16 วีคถ้าน้องไม่หนีบไม่แอบเห็นแล้วค่ะ บ้านนี้รู้ตอน 19วีคค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน16wจ้า น้องไม่เคยหนีบ ปัจจุบันคลอดน้องแล้วจ้า

บ้านนี้ไปซาวด์ 16 ไม่ชัวด์รอ 20 วีคค่ะ

16วีคเห็นเพศแล้วค่ะ ถ้าน้องไม่หนีบ

เปนบางคนค่ะ อยู่ที่ท่าเด็กด้วย

ถ้าน้องไม่หนีบทราบเพศแล้วคะ

บ้านนี้16วิครู้แล้วค่ะ

รู้ตอน16wจ้า เพศชาย

เรา16วีครู้เลยค่ะ