แม่ควรดื่มนมวันละกี่กล่อง/แก้ว ค่ะ

แม่บ้านอื่นดื่มนมกันยังไงบ้างค่ะ ตอนนี้ แม่ท้อง 15w แล้ว ปกติเป็นคนไม่ค่อยทานนมเท่าไหร่ เลยทาน 2-3 วัน / แก้ว (ทานมื้อดึกก่อนนอน) แบบนี้ลูกได้รับสารอาหารเพียงพอไหมค่ะ ปกติทานอาหาร ได้ 3 มื้อ และทานอร่อยจุกจิกด้วยค่ะ

1 Trả lời

แรกๆ 2-3กล่อง พอใกล้คลอดวันละ4กล่องเลยค่ะ

4y trước

ทุกวัน วันละ 2-3 หลอค่ะ ใกล้คลอดก็ทุกวัน วันละ 4 กล่อง หลอค่ะ 😭 รู้สึกท้อแท้