เศรษฐกิจขาลงแบบนี้ คุณแม่ๆ มีวิธีเซฟ อย่างไรกันบ้าง ?

แม่บ้านอย่างเรา ใครที่ ขายของออนไลน์ พนักงานประจำ หรือธุรกิจส่วนตัวน่าจะได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ช่วงนี้ มากน้อย แตกต่างกันไป ว่าแต่ เราๆ จะมีวิธีการ เซฟ อย่างไรกันบ้าง มาแชร์แบ่งกันหน่อยคะ เพื่อคุณลูกและครอบครัว ต้องรอดพ้นวิกฤตนี้ไปได้

แม่ค้าออนไลน์ เราไลฟ์ขายราคาถูกๆจ้า

ประหยัดๆ เอาค่ะ งดเที่ยว อยู่บ้าน

ซื้อเพราะของจำเป็นจริงๆค่ะ

ประหยุดสุดๆ