แม่ๆลาคลอดกันตอนกี่สัปดาห์คะ

แม่บ้านนี้ 32+4 weekเดินจะไม่ไหวแล้ว ขับรถไปทำงานเองทุกวัน ปวดก้นกบ ร้าวมาถึงเอว ตอนแรกว่าจะทำงานจนถึงวันคลอด เริ่มเปลี่ยนใจแล้วค่ะ 555

แม่ๆลาคลอดกันตอนกี่สัปดาห์คะ

บ้านนี้ตอนท้อง2เคยลาคลอดก่อนหนึ่งเดือนค่ะ แต่ไม่ทันได้พักเลยค่ะพอถึงวันที่ลา คลอดพอดี😂...สงสัยไม่อยากไปคลอดต่างจังหวัด😂

บ้านนี้กำหนดคลอด 13 ก.พ. แต่ขอที่ทำงาน WFH ตั้งแต่วันที่ 4 ม.ค. -31 ม.ค.เพราะที่ทำงานอยู่พื้นที่สีแดง และลาคลอดตั้งแต่ 1 ก.พ. ค่ะ

3y trước

อีกวันเดียวจะวาเลนไทน์ อั้นไว้ไ5555

เหมือนกันค่ะตอนนี้32+5แล้ว ทำงานทุกวันขับรถหลายๆโลไปทำงานคิดไว้ใกล้คลอด10วันค่อยลา แต่ตัดสินใจจะลาแล้วค่ะ เดินไม่ไหวแล้ว🤣

เราลาตอน36+4ค่ะ เดินไม่ค่อยไหวแล้วค่ะ ท้องแข็งบ่อย ตอนนี้37+1 ท้องแข็งถี่มาก แต่ปากมดลูกเปิดแค่1เซน หมอให้รอดูอาการที่บ้านค่ะ

32+2 ทุกวันนี้ยังขับรถไปทำงานเอง ขับไปตจว.บ้าง ยังทำงานบ้านทุกอย่างปกติคะ กลางวันลูกดิ้นทั้งวัน เลยคะ กลางคืนตื่นเป็นเวลา

คงใกล้ไคลอดเลยคะ ทำงานในรพ ลายากเลยคะ เจ้าหน้าที่ไม่พอ ตอนนี้32 2wk คะ ปวดก้นกบมาก เลิกงานมาพุ่งตัวไปนอนพักเลยคะ ไม่ไหว555555

อายุครรภ์เท่ากันเลย แม่บ้านนี้ตั้งใจทำจนคลอด ตอนนี้ก็ยังกระฉับกระเฉงอยู่ เต้นออกกำลังได้สบาย แต่ต้องดูกันต่อไปค่ะ555

32วีคยังเดินทำงานอยู่เลยจ้า😅 ไม่รู้จะลาตอนไหนคิดว่าทำไปจนคิดว่าไม่ไหวค่อยลาเพราะพักอยู่ในหอพักโรงงานไม่ได้เดินทาง

ลา32wค่ะ ตอนแรกก็คิดว่าจะทำงานแล้วลาใกล้ๆคลอด แต่มีอาการมือเท้าบวม ท้องแข็งบ้างทำงานไม่ไหว ลาพักผ่อนก่อนดีกว่าค่ะ

บ้านนี้32+3วันยังทำงานอยู่เลยค่ะ เดินบ้างพักบ้างค่ะแต่ชอบปวดช่วงง่ามขากะจะทำยันคลอดเหมือนกันแม่ถ้ายังไหวนะ😌✌️✌️