วัคซีนโควิท19

แม่บ้านนี้ ไม่รู้ตัวว่าท้องไปฉีดวัคซีน ซิโนแวค&แอสต้ามา ตอนนี้น้องได้17วิคแล้ว น้องจะเป็นอะไรใหมค่ะ ปล. ไปแอนตาซาวมาแล้วหมอไม่ได้บอกอะไรเลยว่าแข็งแรงดี หรือผิดปกติอะไร (น้องดิ้นปกติทุกอย่าง) #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ไม่พูดแสดงว่าปกติจ้า จิงเราถามหมอตอนซาวได้นะแม่

3y trước

งั้นก็ปกติแหละแม่ ถ้าไม่สบายใจไปซาวคลีนิคได้เลยค่ะ ไม่เกิน500