แม่ๆทีมสิงหามีอาการแบบไหนกันบ้างค่ะ

แม่บ้านนี้ เดินเกือบไม่ไหวแล้วจ้า ปวดไปทั้งตัว หายใจก้อไม่ค่อยออก 34week4day

แม่ๆทีมสิงหามีอาการแบบไหนกันบ้างค่ะ

35 +6day ขาบวมแล้วไปไม่ไหวแล้วค่ะ

สู้ๆนะคะเดี๋ยวก้ได้เจอกันแล้ว

4y trước

จ้าแม่🥰🥰

ปวดเตือนค่ะ หายใจไม่ค่อยออก

37w ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

รุกไม่ไหวแล้วจ้าตอนนี้

ผ่าคลอดวันที่13สิงหาค่ะ

34w1dค่ะ ท้องแข็งบ่อยแล้ว

เดินเริ่มไม่ไหวจร้า

แน่นหน้าอก ทรมานมาก

เหมือนกันเลยคะ 36วีค