26 +3 วีค แม่ ๆ มีอาการอย่างไรบ้างค่ะ

แม่บ้านนี้ รู้สึกเหมือนอะไรตุงๆ ก้นกับจิมิ อึดอัน เหนื่อยง่าย ขี้ร้อนมาก ๆ ช่วงเช้าชอบเวียนหัว เหมือนจะกลับมาแพ้ท้องอีกครั้ง ค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะคะ

ปกติค่ะ แพ้ท้อง2รอบเขาก็เป็นค่ะ🤣

1y trước

ปกติค่ะแม่ แต่ถ้าแม่ปวดมากจนไม่ไหวค่อยไปหาหมอค่ะ

นี้เลยค่ะตกเยนมามึนหัวทุกที27+5