แม่ๆบ้านไหน คลอดเดือน เมษายน 65 บ้างค่ะ มาอวดท้องกันหน่อยค่าาาา...

แม่บ้านนี้ ท้องเล็ก แต่หมอบอกเด็กตัวใหญ่ #แต่ในใจกลัวเด็กออกมา น้ำหนัก น้อย #แอบเครียดนิดๆค่ะ

กำหนดเมษาค่ะ มีแต่คนทักท้องแรกท้องใหญ่มากน้องน่าจะตัวโต ไม่รู้จะพ้นเดือนมีนารึป่าว น้องเริ่มเอาหัวลงต่ำเรื่อยๆแล้วค่ะ😆 ส่วนแม่ถ้าหมอบอกน้องตัวใหญ่ไม่ต้องกังวลเลยค่ะว่าน้ำหนักจะน้อย กังวลว่าจะคลอดเองได้รึป่าวดีกว่าค่ะ😂

3y trước

ถ้าท้องเล็กแต่น้อง โตตามเกณฑ์หรือเกินเกณฑ์นิดหน่อยไม่ต้องกังวลเลยค่ะแม่ บ้านนี้ นน.แม่ขึ้นมา20โลแล้วค่ะ ช่วง4-5เดือนแทบดูไม่ออกเลยค่ะว่าท้อง พอมีคนทักท้องออกมาเลย ไม่รู้เกี่ยวกันรึป่าว😂

ท้องออกนิดหน่อยไม่สมกับน้ำหนักแม่ที่ขึ้นพรวดเลย ส่วนน้อง 2 โลแล้วไม่เครียดเท่าไหร่เพราะแม่เอาแค่ 3 โลพอค่ะ ค่อยมาโตต่อข้างนอกเอา สู้ ๆ ค่ะแม่ บ้านนี้จะแอบผ่ามีนานี้แล้วค่ะ