คุณแม่คนไหนใกล้คลอดแล้วยังไม่รู้เพศมั่ง

แม่บ้านนี้37w3วัน นัดผ่าตัดคลอดวันที่12 พ.ค. 64 🙃🙂🙃🙂🙃🙂 คุนแม่บ้านไหนรู้เพศแล้วบ้าง แล้วน้องอยู่ฝั่งไหนค่ะ😊😊😊😊😊#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

คุณแม่คนไหนใกล้คลอดแล้วยังไม่รู้เพศมั่ง

ไม่เป็นค่ะลุ้นวันคลอดขอให้แข็งแรงปลอดภัยนะค่ะ

บ้านนี้ 36 w 6 วัน ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ