แม่ๆแต่ล่ะบ้านกี่วีคกันแล้วค่ะ

แม่บ้านนี้27+2แล้ว น้ำนมเริ่มออกแล้ว มีปวดท้องบ้างแล้วแล้วแม่ๆบ้านอื่นเป็นไงกันบ้างค่ะ

แม่ๆแต่ล่ะบ้านกี่วีคกันแล้วค่ะ
1 Trả lời

บ้านนี้ 25 +5 สัปดาห์แล้วค่ะ ท้อง 2 มีน้ำนมใสใสออกมานิดหน่อย เริ่มอึดอัดและจุกๆท้องน้อย(น่าจะตัวเล็กดิ้นเก่ง)