หมอบอกกำหนดคลอดไม่ตรงกัน

แม่บ้านนี้ไปหาหมอมาเมื่อวันที่12มีนาค่ะ ตั้งแต่ใากครรภ์มากำหนดคลอด 2ก.ค ตอนนั้น24 w แต่พอหมอซาวแล้วกลับบอกว่า 21+3 กำหนดคลอดเปลี่ยนเป็น21 ก.ค แต่อาการและน้ำหนักของลูกตอนนี้เหมือนคนท้องมากกว่า5เดือน แม่ท่านไหนเคยเจอปัญหานี้บ้างคะ ตอนนี้ถ้านับตามกำหนดคลอดเดิม26w แล้วค่ะ ตามกำหนดใหม่23+2 ค่ะ

1 Trả lời

มันคือการคาดเดาในช่วงนั้นๆไว้ให้คุณเตรียมใจไว้ค่ะ ไม่มีความเเมนยำเท่าไหร่