ตั้งครรภ์

แม่บ้านนี้เตรียมของตั้งแต่5เดือนเป้นอะไรไหมค่ะแล้วแม้บ้านอื่นเตรียมของตอนอายุครรภ์เท่าไหร่กันเอ่ยเม้นบอกกันหน่อยเด้อจ้า??

บ้านนี้เริ่มซื้อเตรียมตอน6เดือนค่ะ กำลังจะเริ่มซัก คลอดเดือนหน้าแล้วจ้า

5y trước

ขอบคุณค้า

บ้านนี้รู้เพศก็เตรียมเลยค่ะ สี่ห้าเดือนนี่แหละ ไม่เป็นอะไรนะ ปกติดีมากก

5y trước

ขอบคุณค้ะ