แม่ๆที่ท้องมีอาการไอกันบ้างไหมค่ะ

แม่บ้านนี้อยู่ดีๆก็ไอและไอจนบางครั้งเจ็บหน้าอก

เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่มีไข้แต่ไอทั้งไอทั้งจาม ตอนนี้เข้า14วีคแล้วไอน้อยลงค่ะ จะไอแค่ช่วงกลางคืน

1y trước

บางทีไอก็ไอจนเจ็บหน้าอก.แต่บางทีก็ไม่ไอ

ไอเพราะเป็นไข้หรอคะ บ้านนี้เป็นไข้ไอตอน7-9สัปดาห์ ไอจนเจ็บท้องฉี่เล็ด😢ไปหาคุณหมอก็หายค่าา

1y trước

ไม่มีไข้ค่ะ.บางทีก็ไอและก็หยุดไอ