มาแชร์ความรู้สึกของแม่ๆที่ต้องจากลูกมาทำงานค่ะ

แม่บ้านนี้อยากเอาลูกมาเลี้ยงเองจังค่ะแต่ต้องได้เอาใว่กับยายใจแม่จะขาดวันที่ต้องจำเป็นต้องจากลูกมาแม่ๆบ้านไหนมีความรุ้สึกแบบนี้มาแชร์กันค่ะ

มาแชร์ความรู้สึกของแม่ๆที่ต้องจากลูกมาทำงานค่ะ

เคยเหมือนกันห่างลูกตอน 2เดือนละไปทำงาน เวลาว่างต้องโทรหาตลอด จนทนคิดถึงไม่ไหว ได้ลาออกจากงานมาอยู่กับลูก

4y trước

ทรมานหัวใจวันที่นั่งรถมาทำงานน้ำตาไหลตลอดทางค่ะ

เข้าใจความรู้สึกเลยค่ะ เราไปทำงานแค่ 8 ชั่วโมง ที่ทำงานห่างจากบ้าน 3 กม. ยังร้องไห้ตามลูกเลยค่ะ 😂

4y trước

แม่คือดีมากยังมีเวลายุกะลูกค่ะ