กินโอเลี้ยง

แม่บ้านนี้อยากกินโอเลี้ยงจนทนไม่ไหว..แอบกินไปแล้ว.จะมีผลอะไรกับน้องไหมคะ..กินแค่ครั้งเดียวคะตั่งแต่มีน้อง

ทานได้ค่ะ บ้านนี้ทานโฮเลี้ยง กาแฟโบราณ ชาเย็น แต่ทานแบบไม่หวานมาก และก็ไม่ถี่ค่ะ

3y trước

ขอบคุนคะ..แม่บ้านนี้แอบกังวล.ตอยนี้สบายใจแล้วคะ

ไม่เป็นไรค่ะ กินแต่พอหายอยากได้อยู่