ชอบกิน

แม่บ้านนี้หายแพ้ท้องตั้งแต่2เดือนค่ะจากนั้นก็กินตลอดเลยค่ะกินได้ทุกอย่างโดยเฉพาะผักกับผลไม้จะชอบกินเป็นพิเศษเลยค่ะกับข้าวที่ไม่มีผักจะไม่ค่อยกินค่ะแม่ๆหายแพ้ท้องกันกี่เดือนค่ะ??

1 Trả lời

เหมือนกันเลยจ้าา. ชอบมากผักผลไม้