ร้องไห้บ่อย

แม่บ้านนี้ร้องไห้บ่อยมากค่ะจะส่งผลอันตรายต่อลูกไหมมีเรื่องไห้เครียดเยอะแยะเลยค้ะพยายามปล่อยวางแล้วแต่ก็กลับมาเครียดเหมือนเดิม?

มีผลค่ะ อาจจะทำให้คลอดก่อนกำหนดได้ แล้วก็ส่งผลต่ออารมณ์ของเด็กในท้องด้วย

5y trước

ขอบคุณค้ะ

สู้ๆนะค่ะแม่ พยายามอย่าเครียดนึกถึงลูกในท้องของเราเข้าไว้ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะค่ะพี่😂