การขับถ่าย

แม่บ้านนี้มีเรื่องจะสอบถามค่ะตอนนี้น้อง8เดือนธาตุหนักมากน้องกินส้มกินมะละกอก็ไม่อึดตอนนี้น้องกินนมหมีสูตร2น้องกินได้1เดือนไม่มีปัญหาขับถ่ายปกติพักหลังๆน้องอึไม่ออกน้องเบ่งจนก้นฉีกเลือดออกแม่เลยเปลี่ยนให้น้องกินเอ็นฟาโกลน้องก็อึเเข็งอึไม่ออกแม่ไม่อยากสวนก้นให้ค่ะกลัวน้องจะเคยแม่บ้านอื่นมีวิธียังไงบ้างคะ

บ้านนี้เปลี่ยนนม ผสมผงผักที่ช่วยเรื่องขับถ่ายลงในอาหารที่ทำให้กินถ่ายง่ายไม่เบ่งหน้าำ-แดง

ตามด้วยค่ะปกติถ่ายอยากอยู่แล้ว พอกินอาหารเข้าไปยิ่งไปใหญ่เลย 🥲

แก้วมังกรค่ะ ทานเป็นมื้อว่างติดกันสัก3วัน

ลองเป็นนมสูตรย่อยง่ายไหมคะ