25 เมษา บ้านนี้เตรียมครบทุกอย่างแล้วจ้า

แม่บ้านนี้พร้อมหิ้วมากค่ะ ที่นอน หมอน มุ้ง ครบ เผื่อปุ้บปั้บกลัวเตรียมไม่ทัน

25 เมษา บ้านนี้เตรียมครบทุกอย่างแล้วจ้า

บ้านนี้ 26 เมษายน ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย

17 เมษา ของครบเหลือซัก กลัวเด็กย้ายทีม

3เมษา บ้านนี้เตรียมของยังไม่ครบเลยค่ะ 😂

7mo trước

3เมษาเหมือนกันค่ะ เตรียมของครบแล้วซักเรียบร้อยกลัวน้องจะมาก่อนค่ะ😁

บ้านนี้18เมษารอซักจ้ากลัวคลอดก่อน🤣

กำหมด2เมษา ของยังไม่ครบเลยค่ะ

02 เมษายังไม่ได้ซักผ้าเลยค่ะ😅

12 เมษา พร้อมหิ้วเหมือนกันคะ

3เมษายังไม่ครบเลยค่ะ😆

29เมษารอซักค่ะ😍

สุดยอดจ้าแม่