แม่น้ำนมน้อย

แม่บ้านนี้น้ำนมน้อยรองเสริมนมให้น้องแล้วพ่อเขาไม่ให้เสริมนมให้น้องให้กินนมแม่ถึงครบ6เดือน

ถ้าจะให้ทานนมแม่ อยากให้น้ำนมเยอะ แม่ต้องทานน้ำเยอะๆค่ะ วันละ5-6ลิตรเลยยิ่งดี ทานน้ำอุ่นได้จะดีมาก ทานอาหารให้ครบสามมื้อ ทานของที่มีประโยชน์ พยายามอย่าอดอาหารนะค่ะ

ยังไงคะแม่ งง พ่อไม่ให้เสริม? ให้กินนมแม่ถึง6เดือน? แล้วหลังจากนั้นล่ะคะ ให้น้องกินอะไรคะ