แม่ๆท้อง7เดือน มีอาการปวดหลังบ้างคะ

แม่บ้านนี้ท้อง7เดือน ปวดหลังมากๆ ตอนเช้าทำงาน ตกเย็นมาอาการปวดก็เริ่มขึ้น ปวดแบบลุกขึ้นไม่ไหวต้องให้พ่อมาช่วย ให้พ่อนวดให้ใช้บ่อยก็กลัวพ่อเหนื่อยทำงานมาเหนื่อยๆแล้ว ยังต้องมานวดให้อีก แบบนี้เราสามารถไปร้านนวดให้ได้ไหมคะ

บ้านนี่เลยค่ะ ปวดแบบปวดมาก ถ้านอนแล้ว ลุกขึ้นไม่ได้เลย ปวดหลังมากกกก 😅

✌️✌️✌️✌️✌️