มีแม่ๆคนใหนบ้างคะที่ลูกในท้องสะอึกแล้วเป็นอันตรายมั๊ยคะ

แม่บ้านนี้ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้ก็สะอึกนะคะ ล่าสุดไปหาหมอตามนัด หมอคลำและฟังเสียงหัวใจดู น้องสะอึกพอดี หมอแซวนี่สะอึกอยู่ ดิ้นเก่งด้วย เลยถามหมอไปว่า สะอึกนี่คือเป็นอะไรมั้ย หมอบอกว่า เป็นปกติของเด็กในท้อง กำลังฝึกหายใจเองจ้าาา

ปกติจ้าแม่บ้านนี้8เดือนแล้วสอึกวันละ2ถึง3ครั้งเลยบางทีจะนอนก็สอึกทำเอาแม่บ้านนี้เพลียเลยจ้า😁😅

เคยเป็นค่ะ สะอึกบาอยมากเคยอ่านเจอเค้าบอกว่าน้องแข็งแรงค่ะไม่เป็นอันตรายค่ะ

ปกติคร้าพี่ก็เปิดเน็ทเด็กสะอึกในท้องคือการพัฒนาของสมองทารกจร้า

ปกติค่ะเเม่สักพักจะหายไปเองเป็นอาการของน้องที่อยู่ในท้องค่ะ

ปกติจ้า บ้านนี้สะอึกทุกวันน วันละรอบ2รอบก้อมีคะแม่

กี่วีคสะอึกคะแม่ บ้านนี้25week ยังไม่รู้สึกเลยคะแม่

เคยตอนตอนท้องคะ ไม่เป็นอะไรค่ะ บ้านนี้ก็เป็น

น้องสะอึกไม่เป็นไรค่ะ น้องกำลังฝึกหายใจอยู่

ปกติค่ะ ลูกเราตอนท้อง7 เดือนก้สะอึกบ่อย