น้ำคร่ำเปลี่ยนสีเป็นสีเขียว

แม่บ้านนี้คลอดน้องได้2วันแล้วค่ะ แต่น้องหายใจเร็วเพราะน้ำครำ่เปลี่ยนเป็นสีเขียว น้องต้องเข้าตู้อบ ให้ออกซิเย้น และให้น้ำเกลือ และต้องฉีดยาฆ่าเชื้อทุกวัน แล้วเมื่อวานหมอเขาบอกว่าน้องน้ำคร่ำท่วมปอดด้วยค่ะ แม่บ้านไหนมีประสบการณ์เคยเจอเรื่องแบบนี้มั้ยค่ะ น้องจะแข็งแรงปกติมั้ยค่ะ ตอนนี้สงสารลูกจัง ทำได้แค่เพียงมองน้องผ่านตู้อบเท่านั้นเอง น้ำนมก็ไม่ไหลบีบใส่ขวดไม่ได้เลย?

1 Trả lời

ถ้าไม่มีการติดเชื้ออะไรแทรกซ้อน อาการจะหายได้เองค่ะ