#ท้องเล็ก🥺

แม่บ้านนี้กังวลมากเลยคะ ใครๆก็บอกท้องเล็กจะคลอดแล้วท้องแค่นี้ลูกจะตัวเท่าขวดน้ำปลาไหม คำพูดบางคำพูดทำใจฟ่อมากเลยคะ จากที่ไม่กลัวจนกลายเป็นกลัวว่าน้องจะตัวเล็ก จะไม่ครบ32ไปเลย มีแม่บ้านไหนท้องเล็กแบบนี้บ้างคะ บ้านนี้38+3สัปดาห์ค่ะ🤰🏻#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

#ท้องเล็ก🥺

ไม่ต้องสนปากคนค่ะ บ้านนี้หมอบอกตัวเล็กมากทำไมจะคลอดเล็กน้ำหนักไม่ถึงเกน เสียงเด็กตาย สุดท้ายตอนคลอดออกมา2.7 ตอนนี้9โลกว่าเเล้วค่ะ(รูปที่2คือตอน3เดือน)

4y trước

บ้านนี้พยาบาลพูดบอกขนาดท้องไม่ได้เลยใจฟ่อหนักเลยทีนี้🥺

แม่พยายามทานอาหารที่มีประโยชน์ค่ะ ถ้าน้ำหนักเราขึ้นน้อย แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ ถือว่าโอเคนะคะ หลังคลอดน้องจะได้ไม่ทิ้งน้ำหนักไว้ที่แม่เยอะค่ะ 😁

4y trước

แม่บ้านนี้ขึ้นมา8โลเองจ้าป้าหมอบอกว่าน้ำหนักหนู3100กรัมแล้ว

ไม่เกี่ยวค่ะ บ้านนี้มีคนทักลูกตัวเล็กนั่นนี่โน่น แต่หมอซาวน้ำหนักตอน37วีคได้2800กว่า หมอบอกแข็งแรงตามเกณฑ์ ท้องเล็กหน้าท้องก็ลดได้ง่ายดีด้วย

บ้านนี้ตอนคลอดน้องน้ำหนักแค่56เองค่ะน้องออกมาน้ำหนัก2950 อย่ากังวลค่ะแม่ทานอาหารให้ครบ5หมู่ ไข่ต้มกับกล้วยน้ำว้าช่วยให้น้ำหนักลงลูกค่ะ

4y trước

กินกล้วยบ่อยคะแต่ว่าไข่กินไม่ได้เลยเหม็นคาวมากกินได้แต่ไข่ทอดไข่ตุ่นค่า🥰

บ้านนี้8เดือนกว่า ใกล้คลอด ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ ตัวเองเป็นคนตัวเล็กด้วยค่ะ ก่อนท้องน้ำหนัก40 ส่วนสูง150เองค่ะ อย่ากังวลน่ะค่ะแม่สู้ๆค่ะ💖

4y trước

บ้านนี้ก่อนท้อง39 ตอนนี้48เอง😂

ถ้าซาวด์เเล้วน้ำหนักน้องอยู่ในเกณฑ์ก็ไม่เป็นอะไรค่ะเเม่ บ้านนี้ก็ท้องเล็กมาก เเต่คลอดออกมา4080กรัมจ้า ไม่รู้ไปซ่อนอยู่ตรงไหน555

4y trước

แอบอยากรู้เหมือนกันแม่ว่าน้องขดพอได้ไง555

ดีนะบ้านนี้ดูไม่ออกว่าท้อง ขนาดขึ้นรถไฟฟ้า ติดเข็มกลัด คนยังไม่ลุกขึ้นให้นั่งเลย ตอนนี้น้อง 4 เดือนมีแต่คนถามว่า ท้องเมื่อไหร่

4y trước

บ้านนี้จะคลอดแล้วยังใส่เสื้อผ้าแรดๆอยู่เลย555

บ้านนี้ 32 w นน.ขึ้นมา 4 กก. ท้องเล็กค่ะ แต่ลูก นน.ตามเกณค่ะ ไม่ต้องกังวลหรือฟังคำใครค่ะ ทานนม กล้วย ไข่ต้ม นะคะ นน.จะได้ลงลูกค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากนะค่า❣️

อายุครรภ์ขนาดนี้หมอน่าจะซาวด์ให้เห็นครบหมดแล้วนะคะ ถ้าหมอบอกว่าเด็กหนักตามเกณฑ์ก็เชื่อหมออย่างเดียวค่ะ แข็งแรงๆนะคะ

4y trước

บ้านนี้หมอไม่ซาวค่ะ ได้ซาวเพราะหมอสอนนักเรียนแพทย์เราเลยได้มีโอกาสไปนอนให้นักเรียนซาว🤣

บ้านนี้ท้อง5เดือนล่ะเหมือนคนอ้วนขึ้นเฉยๆคนทักว่าแท้งล่ะออตกใจมาก​ แต่อย่าไปสนใจค่ะถ้าคุณหมอไม่ว่าอะไรก็ปกติค่ะ😁

4y trước

หมอบอกว่าปกติมีแต่พยาบาลชอบพูดว่าขนาดท้องไม่ได้เลย555