แพ้ท้องหนักมาก

แม่บ้างนี้7+4 แพ้หนักมากค่ะ กินอะไรเข้าไปก็อ้วก ทำให้ปากไม่อยากอะไรเลยค่ะ เป็นอาทิตย์แล้วไม่ค่อยได้กินข้าว กินตอนไหนออกตอนนั้น ทุกวันนี้กินได้แต่น้ำ จนรุ้สึกได้ว่าตัวเองผอม ปกติหนัก44 ตอนนี้เหลือ39-40แล้วค่ะ ทุกวันนี้ไม่มีแรงแม้แต่จะเดิน เราควรทำไงค่ะ ขอน้ำเกลือโรงบาลได้ไหมค่ะ

ปรึกษาหมอคะ

ไปรพ.ได้ค่ะแม่ คนที่แพ้หนักๆหลายคนต้องไปนอนให้น้ำเกลือที่รพ.ค่ะ บ้านนี้ไม่อ้วกค่ะ แต่ คลื่นไส้ตลอดเวลา แค่เห็นรูปภาพอาหารก็ไม่ได้ เป็นยังงี้แทบ 24 ชั่วโมงเลยค่ะ ทรมานจนบางวันก็ร้องไห้ หมอที่ศิริราชให้ยาแก้เมารถมาค่ะ ก็พอทุเลาลงบ้าง แต่ไม่ถึงกับหายสนิท ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ สู้ๆนะคะ หายไวๆค่ะ