นับลูกดิ้น

แม่นับลูกดิ้นแบบไหนขอดูหน่อยค่ะ นับเป็นตัวเลขหรือขีดกันค่ะ

ของเราตามสะดวกเรา บางวันว่างก็ขีดลงสมุดเลย ไม่ว่างก็จดเลข นับครั้ง ใส่เครื่องหมายมากกว่า 10 ครั้ง

ดูแบบในติ๊กต๊อก ง่ายมากคะ ไม่เลอะเทอะสมุดด้วย

บ้านนี้ใส่10/10/10แบบนี้คะ3เวลา

2t trước

หมอให้ใส่แบบนี้เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้นับเป็นขีดค่ะ

3t trước

ขอดูหน่อยค่ะแม่

ตัวเลขค่ะ