แม่ท้อง4-5เดือนคนไหนท้องเริ่มใหญ่แล้วบ้างคะ

แม่ท้อง4-5เดือนคนไหนท้องเริ่มใหญ่แล้วบ้างคะ บ้านนี้ท้องเริ่มออกแบบปุ๊บปั๊บ2-3วันใหญ่ขึ้นผิดหูผิดตาเลย ก่อนหน้านี้ท้องไม่ออกเลย น้ำหนักขึ้นมา2กก.แล้ว

1 Trả lời

ขนาดท้องขึ้นอยู่กับสรีระของแต่ละคน โฟกัสที่น้ำหนักลูกให้ตามเกณฑ์ก็พอนะคะ ไม่ต้องกังวลค่ะ