คนท้องชอบแต่งหน้า🤫🤫🤫🤫

แม่ท้องไหนคนทีชอบแต่งหน้าจะได้ลูกผู้หญิงรึผู้ชายจ้า

คนท้องชอบแต่งหน้า🤫🤫🤫🤫

บ้านนี้ไม่แต่งหน้าเลยค่ะ ได้ผู้หญิง

บ้านนี้หน้าใสไรสิวหมอบอกผู้หญิงจ้า

บ้านนี้ชอบแต่หน้าค่ะ ได้ลูก2คนเลย

บ้าานนี้ไม่แต่งหน้าเลย ได้ลูกสาว

บ้านนี้ชอบค่ะ ได้ผู้ชาย ☺️

ชอบแต่งหน้าคะได้ลูกชายคะ

บ้านนี้จ้า #แฝดหญิง

แต่งค่ะ..เดวโทรม

ผู้หญิงจ้า

ผู้ชาย