เจ็บท้องเตือน???

แม่ท้องได้ 35+3วีค รู้สึกเจ็บท้องตรงท้องน้อยค่ะ อยากรู้ว่าใช่เจ็บท้องเตือนรึป่าว มีแม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เจ็บท้องเตือน???

การเจ็บท้องที่อายุครรภ์ยังไม่ถึงการคลอด คืออาการเจ็บของมดลูกขยายตัวคะแม่

จร้า พี่ซื้อที่ตรวจครรภ์ ส่งมาให้หนูก่อนดิคะ

3y trước

คนนี้คงมะโนว่าตัวเองท้องค่ะ เห็นโพสต์เป็นประจำเดือนเต็มผ้าอนามัยเลย หน้าเกียดมาก หน้าท้องนี่แบนลาบเลย แต่ชอบไปว่าคนอื่นท้องเล็ก

พี่คะ พี่ซื้อที่ตรวจครรภ์มากี่อันคะ

3y trước

อันเดียวค่ะ ตอนรุ้ว่าท้องก็ปาเข้าไป2เดือนกว่าละค่ะ ปจด.มาไม่ปกติก็เลยรู้ช้าไปหน่อยค่ะ555

ท้องเล็กจังค้ะะ

3y trước

ไปเเสดงความคิดเห้นหลายโพสละ โรคจิต จะให้ท้องเท่าบ้านรึไงประสาท

เจ็บเตือนค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ

คลอดยังคะ