กังวล

แม่ท้องได้ ประมานเดือนกว่าๆ แต่ปวดฟันเกือบทุกวัน ต้องพึงพาราตลอด จะถอนก็ไม่ได้ เพราะยังเจ็บ ขอถามแม่ๆน่อยค่ะ กินพารา ทุกวันแบบนี้ จะเป็นอะไรกับเด็กไหมค่ะ

1 Trả lời

ทานได้ค่ะ แต่ไม่เยอะ และอย่าใช้ยาติดต่อกันนาน 5 วัน ถ้าแม่จะทานยา แนะนำไปหาหมอหรือเภสัชนะคะ เพราะยาบางตัวอันตรายสำหรับคนท้องค่ะ ถามเขาเลยว่าปวดฟัน มียาสำหรับคนท้องทานได้มั้ย? เราเคยซื้อยาทานเองตอนนั้นไม่รู้ว่ามีน้องก็กินยาปฏิชีวนะไป สรุปน้องหยุดการเจริญเติบโตค่ะ ตอนนี้เลยระวังเรื่องยามาก ยังไงไปหาหมอดีกว่านะคะ 😊

5y trước

ค่ะ ขอบคุณมากน่ะค่ะ