แม่คนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

แม่ท้องได้5เดือนกว่ามีอาการตึงร้าวข้างๆท้องเหมือนท้องแข็งเป็นทีขยับไม่ได้ต้องนิ่งไว้จนกว่าจะคลายหมอบอกเป็นอาการหมดลุกบีบตัวท้องแข็งเกรงอาจทำให้ลุกคลอดก่อนกำหนดหมอให้ยามาเหน็บวันละเม็ดติดต่อกัน1เดือนถ้ายังไม่หายอาจจะใช้ยาเหน็บจน8เดือนเลยกังวลจังค่ะ

1 Trả lời

สู้ๆนะคะ.