เเม่ท้องคัดจมูก​

แม่ท้องใช้ยาพ่นจมูกยี่ห้ออะไรหรือกินยาแก้แพ้ของคำเเนะ​นำหน่อยเพราะตอนนี้คัดจมูกมากหายใจทางปากทรมานมากเลย

ล้างจมูกด้วยน้ำเกลือบ่อยๆค่ะ

1y trước

ใช่ค่ะ ตอนเราท้องไตรมาสแรกไม่สบายทานยาอะไรไม่ได้เลย ทั้งไอ ทั้งหวัด เหมือนจะตายให้ได้ ทรมานสุดๆ ทำได้แค่อมยาอม ล้างจมูกบ่อยๆ กินส้มสดๆ หาวิตามินซีทานเยอะๆ เป็นอยู่ เกือบเดือนค่ะ กว่าจะหาย อดทนนะคะแม่

ทานยาแก้แพ้cetirizine ได้ค่ะ

1y trước

ตอนนี้เป็นโควิดอยู่เลยค่ะตอนนี้อาการ​คัดจมูก​กับไอ