ครีมแต้มสิว

แม่ท้องใช้ครีมแต้มสิวได้มั้ยคะพอดีเราใช้ตัวนี้อยู่ตั้งแต่ท้องอ่อนตอนนี้8เดือนแล้วคะจะเป็นอะไรมั้ยพอดีพึ่งมีคนทักวันนี้ว่าแม่ท้องห้ามใช้กังวลมากคะ

ครีมแต้มสิว
1 Trả lời

ปล่อยไปเลยค่ะไม่ต้องใช้ครีมแต้มสิว เดี๋ยวหลังคลอดก็หายค่ะ