อายุครรภ์ 14 สัปดาห์ แม่ๆท่านไหนมีความรู้สึกว่าเบบี๋ดิ้นแล้วบ้างคะ

แม่ท้องแรกอายุครรภ์ 14+2 แล้วมีความรู้สึกตุ้บๆที่ท้อง ไม่รู้ว่าเป็นอาการของเบบี้ดิ้นหรือป่าว ถ้าไม่ใช่อาการนี้อันตรายมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

น้องยังไม่ใช่อาการดิ้นนะคะคุณแม่ น้องดิ้นจะเป็นคลื่นค่ะไม่ได้อยู่ไม่ได้อยู่กับที่ ถ้าช่วง 14 week น้องยังเล็กมาก โดยปกติแล้วน้องจะตอดช่วง อายุครรภ์ 16 วีคขึ้นไป จะดิ้นช่วง 20 วีคขึ้นไป และจะดิ้นสม่ำเสมอช่วง 28 วีคขึ้นไป

2mo trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้รู้สึกน้องตอดตั้งแต่14วีคค่ะพยาบาลบอกน่าจะเป็นเพราะหน้าท้องบางแล้วมีประสบการณ์จากลูกคนแรกค่ะ

2mo trước

ขอบคุณค่ะแม่

ของเราเป็นค่ะ หมอบอกว่าเรารู้สึกไวเพราะหนังท้องอาจบาง น้องตอดค่ะ ตุบๆ แต่ไม่แรงมาก

2mo trước

บ้านนี้ก็รู้สึกเหมือนกันค่ะ ขอบคุณนะคะแม่

ทางนี้จะ16วีคยังไม่ดิ้นเลยค่ะ

ตอดแล้วจ้า