วัคซีนโควิด

แม่ท้องแต่ละท่านมีความเห็นยังไงบ้างคะ ที่เค้าประกาศมาว่า คนท้องสามารถฉีดวัคซีนโควิดได้ แม่บ้านนี้รู้สึกไม่โอเคเลยค่ะ กลัวมากๆ ใจคืออยากให้คลอดก่อน กลัวลูกจะเป็นอะไร ยังไม่ได้ปรึกษาหมอเหมือนกันค่ะ คิดว่าจะรอปรึกษาหมอที่ดูแลอย่างเดียวเลย เพราะแม่ไม่มั่นใจอะไรทั้งนั้นเลย แต่ต่อให้หมอที่ดูแลบอกให้ฉีด แม่ก็ไม่กล้าอยู่ดีค่ะ ฮืออ 😭😭 ตอนนี้ท้องได้ 23w แล้ว น้องแข็งแรงดี แม่ก็ไม่อยากหาเรื่องเสี่ยง แม่ๆแต่ละท่านคิดว่ายังไงคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ไม่กล้าเสี่ยงเหมือนกันค่ะแม่

3y trước

น่ากลัวมากค่ะ สามีไม่ให้ฉีดเลย กลัวจะมีผลต่อลูก เลยอยู่แค่บ้านอย่างเดียว 😭😭