คุณแม่อยากสวย

แม่ท้องแต่งหน้าได้มั้ย แล้วจะมีผลอะไรกับลูกในครรภ์มั้ยค่ะ

แต่งได้ค่ะ แต่ให้ใช้เป็นพวกเคาเตอร์แบนดีกว่า ตามเซเว่นก็ได้ ตามตลาดนัดอันละไม่กี่ร้อยลืมไปเลย สารปรอทล้วนๆ คนท้องไม่ควรใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีสารปรอท

เลือกใช้เครื่องสำอางดีหน่อยๆ ไม่เอาแบบตลาดนัด เอาแบบไม่มีสารสเตียรอย ถ้างบหน่อยก็เคาท์เตอร์แบนด์ เลือกใช้แบบออกแกนิค

ไม่มีผลใดใดกับลูกในท้อง แต่งเลยค่ะ เอาที่ชอบ และสบายใจ แม่สวย สบายใจ ลูกก็สบายอารมณ์ ตามไปด้วย

ได้ค่ะ แต่งหน้าจัดเต็มทุกวันค่ะเพราะทำงานประจำ ไม่มีผลต่อน้องค่ะ

แต่งได้จ้า แต่ระวังเรื่องการใช้ยารักษาสิวค่ะ

แต่งได้จ้า บ้านนี้จะคลอดแล้ว ยังแต่งทุกวัน

แต่งได้ค่ะแม่ แม่ท้องก็ต้องสวยค่ะ 🥰

แต่งได้ เลือกที่ธรรมชาติ ไม่มี AHA

แต่งได้ค่ะแม่